Lời khai rợn người của kẻ giết chủ quán ăn chay

Hung thủ khai nhận tự mình gây ra bốn vụ giết người ở các tỉnh khác nhau. Đặc biệt hắn chính là hung thủ giết người phát cơm từ thiện ở quận 6-TP HCMBắt khẩn cấp hung thủ giết chủ tiệm chay Âu Lạc.

Trước đó, khoảng 2 giờ 30 phút ngày 20-12, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, bắt khẩn cấp Trần Văn Điểm (SN 1987, có tên gọi khác Quang Hiếu, Thành, Ngọc; ngụ đội 1, thôn Quảng Xuyên, xã Tứ Xuyên, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương) về hành vi giết anh Nguyễn Hoàng Ngân (39 tuổi, ngụ tại 146/3/4 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Thắng Tam, TP Vũng Tàu) chủ cửa hàng chuyên bán thực phẩm chay vào ngày 15-12.

Tại cơ quan điều tra, với khuôn mặt sắc lạnh và không chút lo sợ, Điểm khai nhận không có quan hệ quen biết gì với nạn nhân. Trước hôm xảy ra án mạng một ngày, Điểm tình cờ ngồi uống cà phê tại quán vỉa hè và anh Ngân chủ động xin số điện thoại. Điểm nhìn thấy trên người anh Ngân có mang nhiều vòng vàng nên muốn tiếp cận để cướp tài sản.

Điểm không tỏ ra lo sợ hay hối hận về hành vi mình làm

Tối 14-12, anh Ngân có gọi điện cho Điểm đến để nhờ giác hơi. Điểm có xin anh Ngân cho ngủ nhờ lại. Chờ đến 12 giờ đêm, lợi dụng cơ hội lúc anh Ngân không để ý, Điểm dùng dao thủ sẵn đâm chết anh Ngân rồi lục tìm tiền và vòng vàng nhưng không thấy nên quay lại tiếp tục đâm vào người nạn nhân.

 

Nhận Tin Khuyến Mãi

FPT Telecom suport

Email us : vupv12@fpt.com.vn

Về Đội chúng tôi