Cáp quang biển AAG đã được sửa xong, internet đi Quốc tế ổn định

Theo nguồn tin từ Lắp đặt internet FPT HCM, tuyến cáp quang biển AAG và APG đồng loạt đã được sửa xong trong ngày thứ 6 ngày 27/01/2017 (nhằm 30 Tết). Như vậy, hướng đi internet từ Việt Nam sang nước ngoài đã được khôi phục hoàn toàn.

Đến hôm nay, ngày 31/01/2017, dường như internet hướng đi quốc tế đã ổn định tuyệt đối. Không còn cảm giác giật lag, hoặc loading khi truy cập vào các trang web đặt server từ nước ngoài.Cũng theo Lắp đặt FPT, trong sự cố đứt cáp quang biển AAG lần này, FPT Telecom đã có các biện pháp cũng như phương án dự trù nên ít bị ảnh hưởng, vẫn đảm bảo kết nối, giảm thiểu ảnh hưởng đến nhu cầu sử dụng internet của khách hàng.

Theo lịch trình bảo trì ban đầu, dự kiến đến ngày 7/2/2017 mới hoàn tất khắc phục sự cố, tuy nhiên việc bảo trì sửa chữa đã được hoàn thành sớm hơn so với dự kiến.

Cũng trong dịp Tết Nguyên đán này, FPT Telecom cũng tiến hành nâng cấp băng thông, đáp ứng nhu cầu sử dụng internet của khách hàng.

Như vậy, đợt đứt cáp quang biển AAG này được ghi nhận là sự cố cáp quang biển đầu tiên trong năm 2017, xảy ra ngày 08/01/2017 đến ngày 27/01/2017 thì được khắc phục toàn phần.

Nguồn tin: Lắp đặt FPT

Đăng nhận xét

[blogger]

Author Name

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Được tạo bởi Blogger.