Apple sẽ đặt tên cho iPhone 2018 như thế nào?


Những chiếc iPhone ra mắt trong năm 2018 sẽ được đặt tên như thế nào là vấn đề được nhiều người quan tâm trong thời gian vừa qua.

Với sự ra đời của những model năm 2017, Apple đã tự phá vỡ quy cách đặt tên iPhone với hai phiên bản có số (iPhone 8, 8 Plus) và phiên bản cao cấp nhất đặt bằng chữ cái (X). Điều này cũng khiến cho tên gọi của những chiếc iPhone ra mắt trong năm nay sẽ càng khó đoán hơn.
Những tin đồn gần đây cho rằng sẽ có 3 model iPhone xuất hiện trong năm 2018, thông tin cơ bản về chúng cũng đã dần hé lộ. Đó là hai phiên bản cao cấp sử dụng màn hình OLED 5,8 inch và 6,5 inch, có phần cứng và những tính năng chủ chốt tương đồng nhau như chipset, camera, RAM, dung lượng lưu trữ, Face ID... Cùng với một phiên bản "giá rẻ" có màn hình LCD 6,1 inch với một số tính năng bị cắt giảm, chẳng hạn như 3D Touch.
Năm 2017, Apple ra mắt hai kiểu thiết kế với 3 kích thước màn hình khác nhau và không có chiếc nào được xếp vào dòng "giá rẻ". Với những thông tin chúng ta có hiện nay, cách đặt tên của iPhone 2018 sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều thứ.

 

Nhận Tin Khuyến Mãi

FPT Telecom suport

Email us : vupv12@fpt.com.vn

Về Đội chúng tôi